เกี่ยวกับเรา

Click for Clever ภายใต้แนวคิด “มีให้มากกว่าความรู้ มุ่งสู่ที่สุดของความฉลาด” จากประสบการณ์การบริหารโรงเรียนกวดวิชา 2 สาขา ในระยะเวลา 7 ปีนั้น คุณบ๊อบเรียนรู้ทั้งประโยชน์และข้อจำกัดของโรงเรียนกวดวิชาที่ดีและมีคุณภาพ อย่างมากมาย และนั่นทำให้คุณบ๊อบได้มองถึงทิศทางการทำงานในแวดวงการศึกษาในอนาคตการศึกษา แห่งยุคดิจิตอลยุค “อนาคตที่ให้โอกาสทางการเรียนศึกษาแก่นักเรียนทั่วประเทศอย่างเท่าเทียมกัน” ผ่านเทคโนโลยีการสื่อสาร โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องบทเรียน วิชา เวลา และสถานที่ ....

ถ้าให้พูดถึงจุดกำเนิดการเป็น คลิ๊กฟอร์เคลฟเวอร์ ในวันนี้ ขอย้อนกลับไปสมัยที่ตัวเองยังอยู่ ในวัยกระโปรงบานขาสั้น เมื่อ 20 ปีที่แล้ว...พี่บ๊อบอยากให้สถาบันกวดวิชาเป็น “โรงเรียนแห่งความสุข” ที่อัดแน่นด้วยรูปแบบการสอนที่สร้างความเข้าใจในบทเรียนแบบง่ายๆ ในขณะเดียวกันก็มีเทคนิคสนุกๆช่วยจำและนำไปพิชิตข้อสอบอย่างมั่นใจ ให้เราได้ตื่นเต้น ตื่นตัว และกระหายที่จะอยากรู้อยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้เองที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนมีผลการเรียนที่ดีขึ้นและสอบเข้าศึกษาต่อได้ตามที่วาดฝันเอาไว้

จึงเป็นที่มาของ www.clickforclever.com ซึ่งพี่บ๊อบมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการสร้างความสุขให้แก่ผู้เรียน ทุกเนื้อหา ทุกบท ทุกวิชา ของเราได้ปฏิวัติการติวจากรูปแบบเดิมๆ สู่มิติใหม่ ด้วยการสร้างกราฟิกแอนิเมชั่นที่เหนือชั้น แปลงอักษรให้เป็นภาพที่เข้าใจง่าย กลั่นออกมาเป็นเทคนิคพิชิตข้อสอบ ได้ถึงแก่น ทั้งหมดเพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้คู่ความสนุก ตอบทุกความต้องการของเด็กไทยในยุคปัจจุบัน

หวังว่าสิ่งที่พี่บ๊อบเตรียมให้กับน้องๆ ทุกคนจะสร้างทั้งแรงบันดาลใจ ความรู้ และความพร้อมให้กับน้องๆ ก่อนเข้าสู่สนามสอบทุกสนามได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เกิดความสำเร็จตามที่ทุกคนหวังไว้ทุกประการ นะครับ

พี่บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์  • ที่อยู่ : 47/408 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรมอาคารนาริตะ ชั้น 7 ห้องเลขที่ N007100 หมู่ที่ 3 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
  • โทร: 02-962-0079
  • Fax: 02-584-4819
  • Line: @clickforclever
  • FB: clickforclever